CÔNG TY TNHH AQUASTAR THĂNG LONG - PHÂN PHỐI THIẾT BỊ BỂ BƠI, MÁY BƠM NƯỚC, LÒ SƯỞI

Dolphin X 30

Giá bán: Liên hệ
  • Thương hiệu: Dophin
  • Hãng máy: Maytronics
  • Xuất xứ: Israel
  • Chiều dài bể lí tưởng : 12m
  • Chiều dài cáp : 18m
  • Diện tích bể < 144m2
  • Khả năng leo thành, lau sàn tự động
  • Thời gian chu kỳ làm sạch: 2 giờ
  • Điều khiển: Control box
  • Bảo hành 2 năm, không bao gồm các phụ kiện tiêu hao như dây xích, chổi cọ...

Robot vệ sinh bể bơi Dolphin X30 là một trong những mẫu robot vệ sinh hồ bơi được lựa chọn sử dụng nhiều nhất của hãng Maytronics. Robot sử dụng hiệu quả cho bể bơi có chiều dài lên đến 12m thích hợp cho các bể bơi gia đình hoặc bể bơi kinh doanh. Nổi trội hơn mẫu robot Dolphin E10 của Maytronics, X30 có thể vệ sinh sàn, tường và vạch mực nước trong bể. 

ĐẶC ĐIỂM 

Khả năng điều hướng và tính cơ động: Robot bể bơi Maytronics X30 được thiết kế với công nghệ PowerStream ™ và hệ thống điều hướng CleverClean ™ hiện đại cho phép robot tính toán và di chuyển linh hoạt tới các vị trí trong hồ bơi. Hệ thống di động Powerstream đang chờ cấp bằng sáng chế. 

Với các mẫu robot khác sử dụng dây đai hoặc bánh xe truyền động để di chuyển và bám vào tường khi vệ sinh bể thì Robot hồ bơi Maytronics Dolphin X30 lại được thiết kế độc đáo sử dụng lực hút của robot và tạo ra các tia nước đa hướng giúp cân bằng thiết bị khi leo thành.

Công nghệ Powerstream hỗ trợ robot bám liên tục trên tất cả các bề mặt hồ bơi trong mọi điều kiện. Điều này không chỉ đảm bảo làm sạch thành bể bơi và vị trí vạch mực nước bể bơi, cải thiện khả năng điều hướng và làm tăng hiệu quả lưu thông nước.

Giỏ lọc rác lớn: Giỏ lọc rác tích hợp sẵn trong robot X30 khá lớn với 4 tấm lọc xung quanh, dễ dàng tháo lắp và vệ sinh cặn bẩn nhanh chóng. Bộ lọc nhiều lớp lọc không bị tắc nghẽn hiệu quả cao.

Bàn chải làm sạch linh hoạt: Robot bể bơi Dolphin X30 có thiết kế bàn chải xoay giúp chà, đánh bật vết bẩn. Bàn chải PVC quay với tốc độ gấp đôi tốc độ của robot, giúp tăng cường khả năng làm sạch bề mặt hiệu quả.

Dây cáp dài linh động: Robot X30 được trang bị dây cáp dài 18m, cho phép robot di chuyển xung quanh bể dễ dàng.

Trọng lượng nhẹ, dễ dàng nâng hạ robot: với trọng lượng chỉ với 7.5kg cùng khả năng thoát nước nhanh chóng giúp robot dễ dàng được nhấc lên khỏi mặt nước.

Hiệu suất làm sạch cao: Chu kỳ làm sạch nhanh trong khoảng 2 giờ, với lưu lượng 15m³/h cùng tốc độ di chuyển 12m/phút giúp robot thực hiện việc vệ sinh bể hiệu quả, nhanh chóng.

Robot có thể làm sạch tối ưu nhất cho bể, mức độ quét trên bề mặt đến 96% diện tích bể, phù hợp với bể có kích thước và hình dáng bất kỳ, nó loại bỏ các chất bẩn, tóc và rác. Robot vệ sinh hồ bơi Dolphin X30 dễ vận hành và bảo trì, tiết kiệm công vệ sinh, điện năng của bơm lọc, tiết kiệm nước.

- Tên: Robot hồ bơi Maytronics Dolphin X30

- Thương hiệu: Dolphin

- Hãng máy : maytronics

- Xuất xứ: israel

- Model: X30

- Phương thức di chuyển: bánh răng

- Nguồn điện đầu vào: 100 - 250V

- Điện đầu ra: 29.3V DC

- Công suất: 120W

- Chiều dài cáp: 18m

- Chiều dài bể: 12m

- Lưu lượng: 15m³/h 

- Mật độ lọc: 30 µm

- Tốc độ di chuyển: 12m/phút

- Chu kỳ làm việc: 2h

- Trọng lượng: 7.5kg

- Phạm vi làm sạch: sàn, tường và vạch mực nước bể bơi

- Bảo hành 2 năm, không bao gồm các phụ kiện tiêu hao như dây xích, chổi cọ...

 

Sản phẩm cùng loại

Đối tác

ludgt70f9kzwu56a
SanPham
lhojfmnrkannvwbx
lum57fskdm2egelo